Fanpage Hỗ trợ

THÔNG TIN & ĐIỀU KHOẢN

Copyright © 2016 www.Bidaonline.com

Bidaonline.com là sản phẩm của Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô

Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô là công ty sản xuất kinh doanh game và ứng dụng, dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) trên mạng điện thoại di động hàng đầu Việt Nam, là công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm phát triển application trên các nền tảng iOS, Android, Symbian, Java.

Các sản phẩm của Công ty Thủ Đô đều được cộng đồng đón nhận với số lượng người chơi lớn.

Trong thời gian tới công ty tiếp tục sản xuất thêm các game mới trên nhiều nền tảng khác nhau và nâng cấp hệ thống game hiện có, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người chơi!

===========================================================

 

I. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Game được phát hành với mục đích là công cụ giải trí cho các bạn trẻ tuổi teen và dân văn phòng, không khuyến khích say mê quá. Thời gian chơi game khuyến khích các bạn chơi trong thời gian rãnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn.

Khách hàng trong quá trình đăng ký tức khách hàng đã tỏ rõ ý nghĩa đồng ý và xác nhận với các điều kiện sau đây của chúng tôi:

1. Tài khoản sử dụng (nick): Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại. Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên.

Không sử dụng các từ tục tĩu, tên của các nhà lãnh đạo để đặt tên nick, các nick vi phạm sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

2. Mật khẩu (account password): Mỗi tài khoản sẽ có 1 mật khẩu đi kèm khi bạn đăng ký. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào game. Người chơi có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu hoặc bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Bidaonline.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

3. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

4. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cỗ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.

5. Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua đường dây nóng 1900585868 hoặc qua phần góp ý trong game, nếu người chơi cố tình lợi dụng các lỗi game để tư lợi thì các tài khoản đó sẽ bị khóa.

6. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của trò chơi.

7. Không chấp nhận việc mua bán Gold, Ruby hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật hoặc hiện vật ở trong lẫn ngoài trò chơi. Trong trường hợp người sử dụng vi phạm điều khoản này chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

8. Khi giao tiếp với người chơi khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người chơi khác.

9. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bái, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc ).

10. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người chơi khác trong game.

11. Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, hoặc những lời khác, trò chơi có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

12. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

13. Trò chơi có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản trong các trường hợp người đó vi phạm quy định mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

14. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

15. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề Chính trị.

16. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm game cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

17. Bidaonline.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch trong trò chơi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiếu nại nào liên quan đến việc mua bán, trao đổi trong game.

18. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

19. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên game cũng như diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của nhà phát hành game.

20. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

21. Mọi vi phạm như trên sẽ bị khóa tài khoản, bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với trò chơi hoặc sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

22. Admin có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào bất cứ một sản phẩm nào của Bidaonline.com trong 1 (một) năm tính từ lần sử dụng cuối cùng.

23. Game dành cho những người trên 12 tuổi

24. Chơi game nhiều có hại cho sức khỏe, hãy phân phối thời gian hợp lý giữa làm việc và giải trí!

 

II. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Phương thức thanh toán khi tải game:

Game trên website Bidaonline.com.vn đều được tải và cài đặt miễn phí. Tuy nhiên có một số lưu ý sau:

Billing Interval:

Tất cả các game chia sẻ trên kho ứng dụng Bidaonline.com. được tải và chơi hoàn toàn miễn phí, khi chơi bạn sẽ được tặng một số tiền nhất định (tiền ảo trong game) trong lần đăng nhập đầu tiên cũng như nhận quà hàng ngày, nếu bạn sử dụng hết số tiền được tặng đó thì bạn có thể nạp tiền rồi quy đổi sang tiền ảo để tiếp tục trải nghiệm các trò chơi.

Pricing:

Khi bạn nạp thành công, số tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game, loại tiền tệ này bạn có thể dùng để chơi game hoặc mua những vật phẩm có sẵn trong trò chơi.

 

III. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ

1. Quy trình đăng ký của chúng tôi chỉ yêu cầu một địa chỉ Email hợp lệ, một thông tin nhận dạng người dùng không bị trùng lặp (user ID) và mật khẩu. Việc cung cấp những thông tin khác cho chúng tôi hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn. Tuy nhiên Bidaonline.com.vn chỉ tiếp nhận và hỗ trơ giải quyết tranh chấp trong trường hợp bạn cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin theo quy định tại quy chế thỏa thuận này. Bạn đồng ý rằng user ID, Email, hoặc những thông tin bạn cung cấp có thể có thể xuất hiện trên các website – sản phẩm của Bidaonline.com.vn.

2. Chúng tôi có thể sử dụng Dữ liệu để tùy biến và cải tiến nhằm phục vụ bạn tốt hơn. Chúng tôi không sử dụng thông tin của bạn vào mục đích bất hợp pháp. Chúng tôi được quyền cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ 3 trong các trường hợp nhưng không giới hạn:

- Được bạn đồng ý

- Dịch vụ do website của Bidaonline.com.vn Việt Nam cung cấp yêu cầu sự tương tác với một bên thứ ba hoặc do bên thứ ba cung cấp;

- Theo các quy định hành pháp hoặc luật pháp;

- Trong trường hợp bạn sử dụng website liên kết trên website của chúng tôi để truy cập, đề nghị bạn đọc kỹ thỏa thuận sử dụng và chính sách bảo vệ sự riêng tư trên các website đó.

3. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng những tiêu chuẩn về dữ liệu trong chính sách bảo vệ riêng tư, tuy nhiên chúng tôi không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn đó. Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi dẫn đến việc Dữ liệu bị tiết lộ. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo đảm Dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ.

4. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

5. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn đồng ý nhận tất cả thông báo từ BQT Bidaonline.com liên quan tới sản phẩm và dịch vụ qua thư điện tử, thư bưu chính hoặc điện thoại của bạn. Trong trường hợp bạn đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ do bên thứ ba cung cấp thì những thông tin của bạn sẽ được chia sẻ với bên thứ ba. Bạn cũng đồng ý nhận tất cả thông báo từ bên thứ ba liên quan tới sản phẩm và dịch vụ qua thư điện tử, thư bưu chính hoặc điện thoại của bạn.

6. Chúng tôi có thể dùng thông tin tài khoản của bạn để thực hiện các hoạt động nghiên cứu, xúc tiến thương mại.